dot
dot
Member login
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot
dot
ขั้นตอนและวิธีการ
dot
bulletวิธีการสั่งซื้อสินค้า
bulletวิธีการชำระเงิน&การส่งสินค้า
bulletแจ้งการชำระเงิน คลิ๊กที่นี่
dot
สินค้า
dot
Turtle Gift
Dressing room
Clearance Sale
ราศี
เสริมดวง เสริมราศี เสริมฮวงจุ้ย
dot
รับข่าวสาร

dot


ขอขอบคุณสื่อมวลชน
ตรวจสอบสถานะ EMS และไปรษณีย์ลงทะเบียน


ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ(ทิศอัปมงคล)   * (สินค้าหมด)
รหัส : ทิศตะวันออก/น(ทิศอัปมงคล)
รุ่น : ขนาด8.5x8.5ซม.
ราคาปกติ :  250.00 บาท      
รายละเอียดย่อ :
ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ(ทิศอัปมงคล)
ควรใช้ นกกระเรียน เต่าหัวมังกร เสริมบารมี อายุวัฒนะขนาด8.5x8.5ซม.
คุณสมบัติพิเศษของวัตถุมงคล “นกกระเรียน เต่าหัวมังกร เสริมบารมี อายุวัฒนะ” นี้คือ “กระเรียน” เป็นนกมงคลที่สง่างามแข็งแรงและอายุยืนยาว เป็นสัญลักษณ์ของการมีสุขภาพที่แข็งแรง ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ส่วน “เต่าหัวมังกร” เป็นสัตว์มงคลที่ชาวจีนนับถือมาตั้งแต่โบราณ มีพลังในการแก้ไขลดทอนความเป็นอัปมงคลของพลังพิฆาตต่างๆ ลง นอกจากนี้ยังช่วยเสริมส่งให้เจริญรุ่งเรือง มีอำนาจ วาสนา บารมี และอายุวัฒนะ ฉะนั้นหากท่านสามารถจัดตั้งวัตถุมงคล “นกกระเรียน เต่าหัวมังกร เสริมบารมี อายุวัฒนะ” นี้ได้ ก็จะช่วยลดทอนพลังพิฆาตของทิศอัปมงคลนี้ได้ พร้อมทั้งเสริมส่งชัยภูมิของทิศนี้ให้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นให้โชคลาภของท่านสดใสขึ้น มีความเจริญรุ่งเรือง มั่งมีศรีสุข และอายุยืนยาว.....
รายละเอียดทั้งหมด :
ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (ทิศร้าย : อัปมงคล) 
           ทิศตะวันออกเฉียงเหนือปีนี้มี “ดาวหกขาว” ซึ่งเป็นธาตุทองโคจรเข้ามา และเป็นทิศที่เผชิญหน้าปะทะกับทิศตรงข้ามซึ่งมีองค์ไท้ส่วยเอี๊ยสถิตอยู่ อีกทั้งยังมีดาวอัปมงคล “ซุ่ยภ่อ (ดาวแตกหักเสียหาย)” และดาว “เหนียนเด่อ (ดาวพิฆาตแห่งปี)” สถิตอยู่ด้วย จึงส่งผลให้ทิศนี้เป็นทิศที่มีความอัปมงคลอย่างยิ่ง
          ฉะนั้นในปีนี้หากโต๊ะทำงาน หัวเตียงนอนของท่าน หรือประตูบ้านหันสู่ตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จะส่งผลทำให้โชคชะตาของท่านมัวหมองตกต่ำอยู่ในสภาพร้ายมากกว่าดี มีเกณฑ์จะเกิดเรื่องอุบัติเหตุต่างๆ หน้าที่การงาน และธุรกิจการค้าจะประสบอุปสรรคปัญหา ดังนั้นจึงไม่ควรนิ่งนอนใจ ควรหาทางป้องกันแก้ไขเคราะห์ภัยให้เบาบางลง หรือกลับกลายเป็นดี โดยการจัดตั้งวัตถุมงคลเสริมทิศแก้ไขชัยภูมิ “นกกระเรียน เต่าหัวมังกร เสริมบารมี อายุวัฒนะ” สีทอง ไว้บนโต๊ะทำงาน หัวเตียงนอน หรือประตูบ้าน โดยหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อสลายพลังร้าย ขจัดเคราะห์ภัยด้านต่างๆ พร้อมทั้งเสริมส่งให้เกิดโชคลาภ นำพาความเจริญก้าวหน้าให้กับหน้าที่การงาน ธุรกิจการค้าราบรื่นไร้อุปสรรคปัญหา ปราศจากอุบัติเหตุ เคราะห์ภัย อยู่เย็นเป็นสุขตลอดปี 
          คุณสมบัติพิเศษของวัตถุมงคล “นกกระเรียน เต่าหัวมังกร เสริมบารมี อายุวัฒนะ”  นี้คือ“กระเรียน” เป็นนกมงคลที่สง่างามแข็งแรงและอายุยืนยาว เป็นสัญลักษณ์ของการมีสุขภาพที่แข็งแรง ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ส่วน “เต่าหัวมังกร” เป็นสัตว์มงคลที่ชาวจีนนับถือมาตั้งแต่โบราณ มีพลังในการแก้ไขลดทอนความเป็นอัปมงคลของพลังพิฆาตต่างๆ ลง นอกจากนี้ยังช่วยเสริมส่งให้เจริญรุ่งเรือง มีอำนาจ วาสนา บารมี และอายุวัฒนะ ฉะนั้นหากท่านสามารถจัดตั้งวัตถุมงคล“นกกระเรียน เต่าหัวมังกร เสริมบารมี อายุวัฒนะ” นี้ได้ ก็จะช่วยลดทอนพลังพิฆาตของทิศอัปมงคลนี้ได้ พร้อมทั้งเสริมส่งชัยภูมิของทิศนี้ให้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นให้โชคลาภของท่านสดใสขึ้น มีความเจริญรุ่งเรือง มั่งมีศรีสุข และอายุยืนยาว

จำนวน      


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

เทอร์เทิล ช็อป

Tel : 081-904-0495| Fax : 02-432-4641